English Grammar In Use tải Trọn bộ sách ngữ pháp

English Grammar In Use cuốn sách đượcnhiều người học tiếng anh tìm kiếm nhất. Đây là cuốn sách ngữ pháp thực hành, giúp người học có nền tảng vững chắc trước khi học các chứng chỉ tiếng anh thông dụng như Toeic hoặc Ielts cũng như các chứng chỉ khác.

English Grammar In Use Basic- Sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

English Grammar In Use

Giới thiệu sách

Một số bạn khi học tiếng anh lại từ đầu sẽ gặp khó khăn vì không biết bắt đầu từ những đâu. Chọn lựa một cuốn sách phù hợp sẽ giải quyết được khó khăn này.

English Grammar In Use thực sự là một cuốn sách lý tưởng. Gồm 114 điểm ngữ pháp căn bản. Các điểm này được trình bày theo hình thức so sánh, giúp  người đọc hiểu nắm bắt được rõ ràng điểm ngữ pháp đang học.

Bài đầu tiên của sách là động từ  to be: Am, Is, Are. Qua bài này người học sẽ học được khi nào dùng  is, khi nào dùng are và khi nào thì dùng am. Với mục tiêu như vậy, tác giả đã trình bày 9 ví dụ với  các chủ ngữ khác nhau động từ được chia đúng ngữ pháp. Hình bên dưới.

English Grammar In Use

Cách học

Cuốn sách gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Mỗi bài tác giả sẽ trình bày lý thuyết về điểm ngữ pháp ví dụ như hình dưới Unit 2, khi học về  đặt câu hỏi với động từ To be (am, is, are), Am được dùng với chủ ngữ I, is được dùng với chủ ngữ he, she, it và are được dùng với chủ ngữ we, you, they. Ngoài ra còn nhiều nội dung lý thuyết khác nữa (xem trực tiếp trong sách).

English Grammar In UseKế đến, vì đây là sách thực hành, nên tác giả sẽ đưa ra nhiều bài tập cụ thể. Ví dụ như bài tập nối câu hỏi và câu trả lời phù hợp dưới đây.

English Grammar In Use

Hay bài tập viết câu hỏi sự dụng động từ to be Am, Is, Are. Nếu người học có thể hoàn thành bài tập này chính xác thì có thể nói họ đã nắm được căn bản cách sử dụng am, is, are với danh từ số ít và số nhiều. Bên cạnh đó, khi hoàn thành những bài tập như vậy, người học dần quen thuộc với trật tự câu, kiến thức căn bản và nền tảng cần thiết có bất kỳ ai muốn học lại ngữ pháp tiếng anh. 

English Grammar In Use

Như vậy cách học cuốn English Grammar In Use nên là tuần tự từ việc đọc trước lý thuyết để nắm được căn bản nội dung mà tác giả muốn truyền tải trong mỗi bài. Sau đó áp dụng để làm bài tập, sách có đáp án ở phần cuối. Sau khi làm xong có thể kiểm tra lại đáp án, để đánh giá khả năng hiểu và áp dụng những điểm lý thuyết đã học.  Sửa những câu sai để nắm được bài hiệu quả và chính xác hơn. Có thể học nhóm để thảo luận nhưng câu sai, từ đó bạn sẽ có thêm động lực tự học với cuốn sách tuyệt hay này.

Tải sách English Grammar In Use Basic

https://pwht-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/1696_1drive_site/EvML_IITqgdDqboTv2c2i7YBymGQL5k-y6tfVEdUwePlHg?e=Ei5XIr

English Grammar In Use Intermediate- Sách tiếng anh trung cấp

English Grammar In Use

Giới thiệu sách

 

Với 145 điểm ngữ pháp bao gồm

 • 25 điểm ngữ pháp về thì gồm (thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai và thì hoàn thành
 • 24 điểm liên từ và giới từ
 • 22 điểm ngữ pháp về động từ khiếm khuyết
 • 16 điểm động từ thêm -ing và To Verb
 • 13 điểm về mạo từ và danh từ
 • 10 điểm về đại từ và tự hạn định
 • 7 điểm về thể bị động và câu trần  thuật
 • 6 điểm về mệnh đề quan hệ
 • 4 điểm về trợ động từ
 • Và một số điểm khác (xem trực tiếp trong sách)

 

Cách học 

Tương tự như English Grammar In Use Basic, cuốn này cũng có thiết kế tương tự nhưng với những điểm ngữ pháp nâng cao hơn. Vì vậy bạn có thể áp dụng phương pháp học tương tự như cuốn trên. Là đọc kỹ và tìm hiểu những điểm ngữ pháp trước khi sang làm và sửa bài tập. 

Một lưu ý khi học Enlgish Grammar In Use

Những điểm ngữ pháp trong sách này không phải thiết kế theo một trật tự về độ khó, vì vậy bạn không cần thiết phải học theo trật từ từ đầu đến cuối. Mỗi người sẽ gặp những vấn đề khó khăn khác nhau về các điểm ngữ pháp và bạn nên dùng cuốn sách này để giúp giải quyết những điều như vậy. 

Để học như vậy bạn có thể theo những hướng dẫn như sau:

 

 • Dùng mục lục và phụ lục để tìm đến bài chứa điểm ngữ pháp bạn đang cần học
 • Nếu bạn không chắc về Unit liệu nó có chứa nội dung bạn muốn tìm hay không, thì bạn có thể dùng Hướng dẫn học (study guide) ở trang 326
 • Học cách diễn đạt và những ví dụ ở trang bên trái của Unit bạn đã chọn
 • Làm bài tập ở trang bên phải sau đó kiểm tra đáp án và sửa những lỗi sai nếu có

 

Link tải sách English Grammar In Use

https://pwht-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/1696_1drive_site/Ei6OA5Vo0UNFhLp7-oCzwNMB7LnDoPIER5tMC5w7i4SlZA?e=1rYEVh

English Grammar In Use Advanced

English Grammar In Use

Tải sách English Grammar In Use Advanced

https://pwht-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/1696_1drive_site/Ei0pR7e7ZhVOvHctfY71CyIBvkw2e1UxTOYizleMe1WZAw?e=SfoqZE

Mỗi cuốn sách sẽ có một điểm hay của nó. English Grammar English là cuốn sách hay về ngữ pháp thực hành. Qua sách này người học có khả năng phân biệt và sử dụng được các điểm ngữ pháp trong tiếng anh. Đây thực sự là một cuốn sách đáng học đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Tham khảo khóa học Toeic 500+

Tham khảo sách Tiếng Anh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.